Gợi ý mùi hương cho không gian học tập thêm hiệu quả

Không gian là yếu tố vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp vào quá trình và hiệu quả học tập. Một không gian thơm mát, dễ chịu sẽ giúp tinh thần sảng khoái, vui vẻ, tăng tập trung và có thể kích thích nhiều ý tưởng mới. Tinh dầu là biện pháp tạo không gian tươi mát hiệu quả và đơn giản nhất.

Để Julyhouse gợi ý cho bạn TOP 5 mùi hương thích hợp cho không gian học tập thêm hiệu quả nhé!!!

1. Tinh dầu Oải Hương:

Tinh dầu Oải Hương giúp cải thiện sự tập trung, giảm căng thẳng thần kinh, tăng sự phấn chấn và phục hồi năng lượng hoạt động cho cơ thể.

 

2. Tinh dầu Hoa Lài:

Tinh dầu hoa lài giúp xua tan những căng thẳng, mệt mỏi, làm dịu các dây thần kinh, khôi phục lại sự lạc quan và năng lượng giúp bạn cải thiện tinh thần trong học tập hiệu quả.

3.Tinh dầu Bạc Hà:

Tinh dầu Bạc Hà là một trong những loại tinh dầu tạo mùi thơm cho phòng học rất được ưa chuộng. Mang đến không khí mát lành, thơm tho, tươi mới rất dễ chịu giúp kích thích trí óc, tỉnh táo tinh thần làm gia tăng sự tập trung học tập. Đồng thời, giúp kháng khuẩn, thanh lọc không khí, loại bỏ mùi khó chịu giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn.

4. Vỏ Bưởi:

Tinh dầu Vỏ Bưởi mang hương thơm thoang thoảng, dễ chịu. Nếu bạn sử dụng tinh dầu vỏ bưởi tạo mùi thơm cho phòng học thì chắc chắn nó sẽ giúp tâm trạng trở nên thoải mái, phấn chấn tập trung tinh thần học tập.

5. Hương Thảo:

– Tinh dầu Hưởng Thảo có tác dụng tốt trong việc lưu thông máu lên não. Lưu lượng máu lên não giảm khi khả năng tập trung giảm, mùi hương của hương thảo sẽ giúp cải thiện tình trạng đó. Ngoài ra, hương thảo còn có tác dụng tăng cường trí nhớ, gia tăng sự tỉnh táo, đẩy lùi tình trạng kiệt sức, đau đầu và mệt mỏi.

Lời kết

Trên đây là chia sẻ của Julyhouse về TOP 5 mùi hương thích hợp cho không gian học tập thêm hiệu quả. Mong sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn mùi hương phù hợp. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!!!

—————————-

Mua tinh dầu uy tín tại:

Địa chỉ cửa hàng: 18 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@julyhouse.vn

Sdt: 0972.660.448

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *