SLEEPING SPRAY JULYHOUSE – CHỮA GIẤC NGỦ, LÀNH TÂM HỒN

Julyhouse biết rằng bạn thường xuyên thức khuya vì những lo âu, suy nghĩ, áp lực công việc, những deadline đang chờ,… Để tận hưởng trọn vẹn thành quả mà bạn cố gắng, thì cần một sức khỏe tốt. Chăm chút hơn từ điều nhỏ nhặt như giấc ngủ mỗi ngày, cũng giúp bạn thay đổi cả tinh thần và thể chất.

SLEEPING SPRAY JULYHOUSE – CHỮA GIẤC NGỦ, LÀNH TÂM HỒN

Hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ, sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, Julyhouse cho ra mắt SLEEPING SPRAY – Giải pháp an toàn và hiệu quả để giải tỏa căng thẳng và mang đến cho bạn giấc ngủ thêm ngon giấc.

Với cơ chế hoạt động khoa học và liệu pháp mùi hương, sản phẩm bắt đầu với sự hoạt động của tinh dầu Gỗ Hồng và Hoắc Hương giúp tăng sản xuất các chất dẫn truyền thần kinh, giảm lo lắng và căng thẳng.

Ngay sau đó, khi đã vào giấc ngủ thì cũng là lúc tinh dầu Cúc La Mã và Oải Hương phát huy công dụng, giúp thúc đẩy sản sinh melatonin (hormone “dỗ” cơ thể ngủ nhanh) tạo cảm giác ngủ ngon và sâu giấc hơn. Cuối cùng, khi thức giấc tinh dầu Cam Hương giúp tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng cho ngày mới.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Lắc đều chai xịt thơm ngủ ngon trước khi sử dụng.

– Xịt trực tiếp lên gối hoặc khăn trải giường, cách vị trí cần xịt 30cm, xịt từ 2-3 pump/lần sử dụng.

– Lưu ý: Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng xịt ngủ ngon vài phút trước khi nghỉ ngơi hoặc đi ngủ.

LỜI KẾT

Hãy để Julyhouse có cơ hội xoa dịu cho tâm hồn và đồng hành chăm sóc bạn qua từng giấc ngủ ngon nha! Thử ngay và cho Julyhouse cảm nhận của bạn nhé!

—————–

Mua sản phẩm uy tín tại:

Địa chỉ cửa hàng: 18 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@julyhouse.vn

Sdt: 0972.660.448

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *