XỊT PHÒNG MỖI NGÀY ĐỂ THANH LỌC KHÔNG KHÍ TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Những ngày trời mưa nắng thay đổi liên tục tạo ra độ ẩm không khí thất thường, từ đó lại kéo theo sự xâm nhập của vi khuẩn và virus gây bệnh, đặc biệt đối với các phòng có máy lạnh, khi phòng không được mở cửa thường xuyên, tạo không gian lý tưởng cho các mầm bệnh sinh sôi phát triển. Cùng Julyhouse tìm ra bí quyết cho ngôi nhà của bạn luôn thơm tho và không khí được thanh lọc hơn nhé!

SỬ DỤNG XỊT THƠM PHÒNG ĐUỔI MUỖI VÀ CÔN TRÙNG JULYHOUSE

Bộ 4 Xịt thơm phòng đuổi muỗi và côn trùng kết hợp tinh dầu thiên nhiên như Tinh dầu Sả chanh, Tinh dầu Bạc Hà, Tinh dầu Vỏ quế, Tinh dầu Bạch Đàn Chanh.

Hương thơm đặc trưng của xịt đuổi muỗi tinh dầu thiên nhiên như Tinh dầu Sả chanh, Tinh dầu Bạc Hà, Tinh dầu Vỏ quế, Tinh dầu Bạch Đàn Chanh dễ sử dụng ở mọi không gian, thích hợp với cả người khó tính nhất, hiệu quả đuổi muỗi và côn trùng tốt.

Xịt thơm phòng đuổi muỗi và côn trùng Julyhouse 280ml có 4 hương:

– Xịt đuổi muỗi Julyhouse 280ml Hương Bạc Hà: Xua đuổi các loại côn trùng và muỗi một cách an toàn cho sức khỏe. Mang lại hương thơm dễ chịu giúp chúng ta có thể tận hưởng không gian hoa lá trong lúc sử dụng để xua đuổi muỗi. Giúp thanh trùng không khí, giúp tránh các bệnh do vi khuẩn trong không khí lây lan. Khử mùi hôi và ẩm mốc khó chịu trong không khí.

– Xịt đuổi muỗi Julyhouse 280ml Hương Bạch Đàn Chanh: Mùi thơm của Tinh Dầu Bạch Đàn Chanh khử mùi hôi, mang lại không khí trong lành thoải mái, giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng. Tính sát khuẩn của nó còn giúp thanh lọc không khí, tốt cho hô hấp.

– Xịt đuổi muỗi Julyhouse 280ml Hương Sả Chanh: với công nghệ chiết tách được chất Para-menthane-3,8-diol từ tinh dầu đã giúp cho sản phẩm đuổi muỗi Sả Chanh của Julyhouse trở nên mạnh mẽ và khác biệt trên thị trường. Giúp xua đuổi muỗi và côn trùng một cách hiệu quả.

– Xịt đuổi muỗi Julyhouse 280ml Hương Quế: với tinh dầu Quế nồng độ 0,01 và 0,005 µL/cm2 mang lại khả năng xua đuổi 80% kiến 3 khoang lần lượt trong 8 giờ và 4 giờ.

Với bảng thành phần từ thiên nhiên, bình xịt khử mùi và đuổi muỗi Julyhouse an toàn tuyệt đối cho sức khỏe kể cả trẻ em. Dạng bình xịt tiện dụng cho người sử dụng, vỏ chai có thể tái sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Lắc đều xịt phòng trước khi xịt – Xịt trực tiếp vào không khí của phòng cần khử mùi. Có thể dùng để xịt lên chăn, màn, gối, nệm, hoặc quần áo để có tác dụng lâu hơn.

– Khi đi dã ngoại hoặc đi đến những khu vực có nhiều muỗi hoặc côn trùng, có thể xịt trực tiếp lên quần áo để giúp tránh khỏi các tác động tiêu cực của chúng. – Xịt trước khi đóng cửa 5 phút để muỗi và côn trùng bay ra khỏi phòng.

– Xịt vào phòng vệ sinh để khử mùi và xua đuổi côn trùng.

– Xịt vào không khí của phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách để xua đuổi côn trùng.

Lời kết

Sau một ngày dài tất bật bên ngoài thì bạn cần gì khi về đến nhà vào cuối ngày? Thư giãn cùng hương thơm thanh mát trong căn phòng luôn khiến mọi cảm giác được thăng hoa hơn. Julyhouse mong bạn tìm ra được mùi hương mà bạn yêu thích nhé!

——————————————

Địa chỉ cửa hàng: 18 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@julyhouse.vn

Sdt: 0972.660.448

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *