Quảng cáo

Tin tức

Chăm sóc mái tóc với các sản phẩm tinh dầu

12.07.2019

CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ VỚI TINH DẦU

✨Tinh dầu Maccadamia
Macadamia chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho mái tóc chắc khỏe, suông mượt như: omega 3, protein, axit amin, đặt biệt là Omega 7 được xem như là Colagen cho mái tóc… Chính vì thế, tinh dầu Macadamia có hiệu quả khá cao trong việc phục hồi hư tổn, chống lại quá trình lão hóa và nuôi dưỡng tóc theo thời gian sử dụng.

✨Tinh dầu bưởi
Tinh dầu bưởi có khả năng kháng khuẩn, kích thích tóc trở nên mềm mượt, phục hồi lượng tóc hư tổn, trị rụng tóc hiệu quả. Sử dụng tinh dầu bưởi không chỉ mang lại hiệu quả tốt để kích thích tóc mọc mà còn giảm chi phí chăm sóc tóc, có thể làm ngay tại nhà.

✨Tinh dầu bơ
Trong dầu bơ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin A, D và C cũng như protein và các axit amin giúp cho mái tóc không bị rối và sáng bóng. Các sản phẩm tinh dầu bơ có bán rất nhiều trên thị trường, các chàng tha hồ mà chọn lựa.

✨Dầu dừa
Trong dầu dừa có tinh chất giúp chống khô tóc. Hiện nay, một số Spa rất ưa chuộng sử dụng loại tinh dầu này trong việc massage thư giãn da đầu.
Nếu bạn chịu để ý thì ở lứa tuổi các bà, các mẹ ngày xưa rất ưa chuộng dầu dừa. Ở thời ấy, dầu dừa như là loại mỹ phẩm cho mái tóc trendy nhất. Và theo thời gian, dầu dừa vẫn là một công thức chăm sóc tóc hiệu quả.
----

🔥Julyhouse hiện có sản phẩm dưỡng tóc kết hợp giữa tinh dầu bưởi, tinh dầu macca và dầu dừa đó là #Dầu_Dưỡng_Tóc_hai_lớp_Mắc _Ca_Bưởi 100% Thiên nhiên. Sản phẩm giúp phục hồi những hư tổn, nuôi chân tóc, tạo sự bóng mượt chống bị gãy và hạn chế bị rụng của tóc, trả lại cho bạn mái tóc bóng đẹp tự nhiên.
Ngoài ra, Sản phẩm có một mùi thơm tự nhiên lưu lại trên tóc giúp cho bạn có một mái tóc hoàn hảo vừa không bị rụng lại mượt mà và hương thơm thoang thoảng mang lại cảm giác dễ chịu.

Sử dụng Dầu Dưỡng Tóc & Dầu Dưỡng Tóc 2 Lớp Macca Bưởi của Julyhouse để có một mái tóc khỏe đẹp tự nhiên nhé!

Mời bạn bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Giá: Liên hệ Live chat

0972 660 448