Quảng cáo

Tin tức

👿 MUỖI - NỖI KINH HOÀNG ĐỐI VỚI TRẺ NHỎ 👿

15.07.2020

Trong khi cả nước tiếp tục không lơ là ứng phó dịch COVID-19, thời gian gần đây số ca mắc #sốt_xuất_huyết có dấu hiệu gia tăng tại các tỉnh thành trên cả nước khi thời tiết đang bắt đầu vào mùa mưa, tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển mạnh - nhất là đối với trẻ nhỏ.

😷 Sốt xuất huyết điển hình với triệu chứng #sốt là cơ bản vì luôn xảy ra lúc bệnh khởi phát. Sốt xuất huyết có đặc điểm khác với chứng sốt của bệnh khác với đặc điểm:

- Sốt đột ngột, sốt cao: 39-40 độ C hoặc cao hơn, sờ vào trán trẻ thấy nóng ran.
- Sốt liên tục kéo dài 2-7 ngày kèm theo đau bụng, thường là đau vùng rốn hoặc bên phải rốn, nôn trớ, phình bụng. Việc dùng thuốc hạ sốt cũng không giảm thiểu bệnh tình.

😷 Một số triệu chứng điển hình khác dễ nhận thấy khi bị sốt xuất huyết:

- Nổi mẩn, phát ban dưới da (thể nhẹ), xuất hiện nốt xuất huyết, chảy máu cam, chảy máu chân răng
- Đại tiện ra máu (xuất huyết nội tạng là thể nặng).
- Biểu hiện sốc thường xảy ra từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 7 từ lúc bệnh bắt đầu khởi phát, các triệu chứng sốc, bao gồm: trẻ từ trạng thái tỉnh táo bỗng trở nên lừ đừ, vật vã; trẻ có những cơn đau bụng dữ dội; tay, chân lạnh; da trẻ đổi màu, trở nên bầm bầm, môi xám lại. Trẻ tiểu ít hoặc không tiểu chút nào. Trẻ bắt đầu có biểu hiện khát nước, đây là hội chứng choáng do xuất huyết nội tạng gây mất máu, tụt huyết áp, nếu không được cấp cứu và điều trị kịp thời có thể dẫn đến t.ử v.o.n.g.

 Đã đến lúc các mẹ nên chủ động phòng chống sốt xuất huyết cho con trẻ. Ngoài sử dụng các biện pháp thủ công thông thường, chúng ta còn có thể sử dụng thêm biện pháp sinh học: các tinh dầu thiên nhiên là các chất xua đuỗi muỗi một cách tự nhiên, an toàn cho trẻ. Trong đó, phải kể đến đó là tinh dầu #Sả và tinh dầu #Bạch_đàn_chanh có hiệu quả đuổi muỗi cao được khuyến cáo dùng Bởi Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh và Bộ Y Tế khuyên dùng.

---------------------------------------------------
🎉 NGÀY HỘI ĐUỔI MUỖI CÙNG JULYHOUSE ️🎉
🎖️ Mua #xịt_phòng chai LỚN, giá chai NHỎ
🎖️ Giảm đến 30% các sản phẩm #đuổi_muỗi: nước lau sàn, tinh dầu, xịt phòng, chai lăn...
🎖️ Mua ngay tại https://bit.ly/2Zoroh0
🎖️ Diễn ra từ 17-19/07/2020
---------------------------------------------------
JULYHOUSE là thương hiệu dầu nền, tinh dầu và mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, cam kết chất lượng 100% nguyên chất, an toàn cho sức khỏe.

👍 644/4 đường 3/2 P.14, Q10, HCM
☎️: 0972 660 448
: 8:00 am – 5:00 pm
🌐: www.julyhouse.vn

#julyhouse #freeship #lazada #raindays #TinhChatThienNhien #TinhDauJuly #TinhDauTuNhien #TinhDau #SucKhoe #Natural

Mời bạn bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Giá: Liên hệ Live chat

0972 660 448